Tẩy Sơn Móng Tay Tại Nhà Giúp Bạn Tiết Kiệm Chi Phí !

Tẩy Sơn Móng Tay

Bạn cần phải tẩy gel móng tay nhưng quá bận không có thời gian đi tiệm vừa tốn kém và đôi khi bạn cần sự thoải mái tự mình vận động. Nên bạn cần phải tự làm điều đó tại nhà!. Tẩy sơn móng tay tại nhà cũng cần phải có chút kiến thức và mẹo nhỏ. Tránh ảnh hưởng đến móng tay của bạn. Các chị em hay chú ý nhé cùng nhau làm với Tạp chí Chjêm.

Trước khi tẩy sơn móng tay bạn cần phải có vài dụng cụ làm đẹp tại nhà. Chị em nên mua sẵn vài bộ để ở góc nhỏ của mình tự tận hưởng thú vui của phụ nữ nhé. Vì gel sơn móng được sơn trực tiếp lên móng tay tạo thành một lớp trên bờ mặt móng tay. Đặc biệt là khi bạn sơn nhiều loại, phối nhiều màu lẫn đính hạt cường lên móng sẽ tạo ra nhiều lớn sơn hơn.

Khi bạn tẩy móng tay buộc phải tác động trực tiếp lên móng tay, điều cần làm đầu tiên bạn phải vệ sinh các dụng cụ này đúng cạch. Nên cất trong một hộp lớn, mỗi dụng cụ nên có túi đựng riêng tránh bị nhiễm khuẩn.

Dụng Cụ Tẩy Sơn Móng Tay

  1. Bộ Dũ Móng
  2. Nước Aceton tẩy móng (nước chùi móng)
  3. Bông gòn
  4. Giấy bạc
  5. 1 cái thau nhỏ để ngâm móng tay
  6. Que gỗ cam hoặc cây đẩy da, còn gọi là sủi móng
  7. Buffer chùi móng

Dũa Móng

Sau khi sơn móng vài ngày, lớp móng tay bắt đầu dài ra. Điều đó sẽ làm lớp sơn phũ lên ngắn hơn móng tay của bạn sẽ làm xấu phần móng. Thông thường nhiều chị em khi thấy móng dài ra sẽ tự dũa ở nhà để cho bằng lớp sơn. Điều cần làm trước tiên bạn nên ngâm móng tay 5-10 phút trước khi dũa móng để tránh bị thô khi dũa. Tẩy móng tại nhà cũng vậy, trước khi tẩy móng bạn ngâm móng tay cho mềm rồi dũa phần thô hay chỗ bị dài ra ở mép ngón cho đều bằng phản. Để khi bạn tẩy móng sẽ ra hết toàn bộ phần gel sơn.

Tiếp đến bạn phải dùng Buffer mài lớp sơn, gel, đặc biệt là sơn bột hoặc dùng đính hạt sẽ rất cứng bề mặt nhẵn và mịn để chị em trong trường thay thế lớp sơn khác.

Ngầm Nước Tẩy Móng

Ngâm móng tay với nước aceton chùi móng. Thường có hai cách, một là bạn thấm nước vào bông gòn sau đó chùi lên lên móng tay. Cách này sẽ tiết kiệm được nước aceton nhưng sẽ tốn công hơn vì bạn phải làm lần lượt hết móng tay đã sơn. Hơn nữa hiệu quả không cao và tốn công, với cách còn lại chị em có thể ngâm trong thau nhỏ nhưng sẽ làm tốn nhiều nước đặc biệt là ngâm vào hóa chất cũng không tốt cho tay dù tẩy hết được sơn.

Tẩy Sơn Móng Tay

Sủi Móng

Sau khi bạn ngâm nước tẩy móng bạn cẩn phải rửa lại nước cho sạch móng. Ngâm nước trước khi dũa và tiếp tục ngâm nước tẩy trang chính là làm mềm móng lẫn phần da dư ra mục đích làm mềm để sủi móng. Sủi móng làm sạch lớp da dư và cát hoặc bụi do quá trình làm viêc lao động.

Sủi móng ngoại việc loại bỏ phần da dư, bụi, cát còn giúp bạn thoải mái và vệ sinh. Sau khi sủi móng bạn dùng giấy bạn tháo gel đây là cách kết hợp với nước rửa móng hoặc bạn dùng để thay thế lớp bột trên bề mặt bằng lớp bột khác. Sau một thời gian làm móng với sơn, gel cứng hoặc bột chị em muốn thay thế với lớp gel, bột mới, khi đó ta sẽ sử dụng giấy bạc kết hợp hỗn hợp nước ủ tháo móng. Khi ủ móng, giấy bạc có tác dụng làm nóng, giữ nhiệt, thúc đẩy quá trình ủ phá lớp gel, bột được nhanh gọn hơn. Nên ngâm giấy kết hợp bông gòn sau đó có thể sủi hoặc sơn lớp mới.

Sources: https://www.goodhousekeeping.com/beauty/