Chọn Vòng Đeo Chân Phù Hợp Phong Cách !.

dây đeo chân nữ

Vòng đeo chân (lắc chân) là trang sức phụ họa cho đôi chân bạn thêm xinh đẹp. Là những vật dụng không thể thiếu cho phụ nữ làm đẹp. Rất đa dạng chủng loại, kiểu dáng, hình thù, màu sắc, lẫn đẳng cấp. Có thể phối hợp với lựa chọn đồ theo hoàn cảnh như đi biển, làm văn phòng cho đến đi dạ tiệc. Tạo phong cách tô điểm với dây đeo chân nữ. Dù không gây quá nhiều chú ý về mặc tổng thể nhưng nếu biết cách lựa chọn thì hài hòa được tổng thể vẻ đẹp của phụ nữ. Còn phụ thuộc trường phái bạn muốn nổi bật hay sở thích.

Nhưng đôi lúc cần phải biết cách lựa trang sức đeo chân đúng đúng cách, có những nguyên tắc nhất định phụ nữ phải chú ý để tránh gặp phải những sự cố ngoài ý muốn. Biết cạch chọn vòng đeo chân đúng cách thể hiện bạn cũng rất sành điệu. Đặc biệt đôi chân của bạn như nhọc như ngà nên cũng phải biết trân quý.

Quy Tắc Chọn Vòng Đeo Chân

Khi bạn chọn vòng đeo chân phong cách và cảm nhận xì-tai, đặc biệt là bạn phải cảm thấy thoải mái vì phải đeo vào chân di chuyển nhiều. Nhiều chị em thích đeo luôn một kiểu, nhưng số khác lại lựa chọn đeo theo ngày, theo sự kiện. Mùa hè đi biển một mẫu, ở nhà mẫu khác, đi tiệc mẫu khác. Dù ở bãi biển hay hồ bơi, công sở luôn có những quy tắc nhất định bạn phải nắm giữ. Để biết cách làm đẹp đúng nghĩa, thoải mái xinh đẹp.

Chọn Đúng Sự Kiện

Có thể nói, thoạt nhìn tổng thể ánh mắt đầu tiên gây chú cánh mày râu lại không phải là vòng đeo chân. Sự chú ý của anh ta lên nàng lại từ mái tóc, vóc dáng, gương mặt, trang phục tổng thể kể cả những điểm sát thủ như vòng 1, vòng 3 luôn. Nhận sinh quan khi tiếp chuyện như sở thích, tính cách, thái độ, vẻ đẹp bên trong thì ít và rất hiếm chàng nào chú ý vòng đeo chân bạn đi. Nên khái niệm kinh nghiệm hay nghiệp dư cũng không bằng chọn đúng.

Vì vòng đeo chân là một chi tiết nhỏ trong tổng thể vẽ đẹp bản thân, tiểu tiết điểm nhấn nhỏ trên cơ thể bạn, nếu biết cách thì có thể làm chú ý với mọi người vừa đẹp vừa thanh lịch. Những vòng đeo chân tạo ra âm thanh có chuông, lục lạc dù nhỏ đôi khi cũng tạo ra những âm thanh không cần thiết nhất là những nơi cần yên tĩnh như thư viện chẳng hạn.

Những địa điểm ít phụ thuộc hoàn cảnh tổng thể thì bạn có thể lựa chọn tùy thích:

  • Đi biển, với các bộ bikini đầy nắng gió và cát.
  • Đi du lịch hay nghĩ lễ, bạn có thể chọn tùy thích
  • Hồ bơi
  • Tiệc mùa hè, tiệc tối
  • Các lễ hội, âm nhạc
vòng đeo chân

Thường sẽ được ưu chuộng vào mùa hè, lý do mùa hè là mùa của bãi biển lẫn cái nắng hè oi bức. Chúng ta sẽ thường lựa chọn quần short hay Jean ngắn, lúc này đôi chân nhỏ nhắn xinh xinh của bạn được show off nên là lúc làm đẹp gót hồng. Bạn sẽ được chú ý hơn nếu lựa chọn mẫu dép đi làm sao có thể kết hợp mẫu sơn móng tay và móng chân lộ thiên tự nhiên rồi phối cùng vòng đeo chân. Sự kết hợp mềm mỏng nhẹ nhàng nhưng rất mạnh sự chú ý.

Vị Trí Vòng Đeo Chân

Thật ra, do đôi gót hồng gần như ít có nhiều vị trí để có thể thêm vào một chút phụ kiện trang sức ngoài dây đeo chân nữ. Những cũng có nhiều loại dây đeo chân nữ với thiết kế đẹp, màu sắc nên bạn cũng đừng bỏ lỡ mà không thử. Nhưng cũng đừng đeo lắc chân với quần tất gây khó chịu nhất là lúc cởi ra hay mặc vào.

Tuy nhiên, không có nghĩa khi bạn mặc quần dài hay quần bó không thể mang lắc chân. Một vài fashionistas tạo điểm nhấn riêng bằng cách mặc jean dài vừa di chuyển nhiều động tác vừa kính vừa hở lắc chân của bạn. Cũng không nhất thiết phải đeo lắc chân bên phải hay trái miễn bạn thích là được.

Có nhiều cách khác nhau để dây đeo chân nữ, nhưng đa số thích đeo chỗ gót chân. Loại dây đeo chân nữ nhỏ gọn, bằng bạch kim. Nếu bạn thích phong cạch hippie thì có thể sử dụng dây đeo chân bằng vải. Đối với các bạn nữ có gót chân nhỏ thường chọn vòng có chiều dài khoảng 20cm.

Phối Lắc Chân Với Đồ

Khi bạn mặc lắc chân, phải đảm bảo bạn phối đồ nhất là giày, dép, đặc biệt giày cao gót. Đặc biệt tone màu phải phù hợp nếu cảm thấy khó lựa chọn và phối màu hãy lựa dây đeo chân nữ bằng bạc nhỏ gọn có thể đính cườm. Nhưng cũng đừa quá luộm thuộm nhiều dây sẽ ảnh hưởng đến sự di chuyển của bạn.

dây đeo chân nữ

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn loại đắt tiền sang chảnh tùy vào khả năng của bạn.

lắc chân
  • Lắc chân bằng vàng hay bạch kim
  • Gắn đá kim cương
  • Kết cườm
  • Làm bằng da
  • Bằng vải đan

SOurces: https://jewelry.lovetoknow.com/Ankle_Bracelet_Etiquette

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.